Những công trình kiến trúc đậm chất Hải Phòng

Đến mỗi mùa chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới ở hải phòng là một trong những điểm chụp ảnh cưới vô cùng hấp dẫn bởi biển xanh, cát trắng nắng vàng và cả những công trình kiến trúc mang đậm chất của thành phố Càng. Để hai bạn có thể chọn lựa cho mình những điểm chụp ảnh cưới phù hợp nhất, Loustudio mời hai bạn cùng khám phá những công trình kiến trúc hoàn mỹ mang đậm chất Hải Phòng.Nhà thờ chính tòa Hải Phòng-nhà thờ đẹp nhất thành phố hoa phượng đỏ


Công trình kiến trúc này được xây dựng vào năm 20 của thế kỷ XIX, một nhà thờ có quy mô lớn nhất của Hải Phòng và được xây theo kiến trúc Gothique dài 47 m và rộng 17 m. Trải qua rất nhiều biến động và thăng trầm cùng Hải Phòng, nhà thờ đã được sửa chữa và bổ sung nhưng vẫn giữ nguyên được thiết kế kiến trúc như xưa và trở nên một trong những nhà thờ đẹp và lớn nhất của thành phố hoa phượng đỏ và là điểm chụp ảnh cưới tại hải phòng rất thiêng liêng và vai trò.
Vẻ đẹp thơ mộng của Suối Rồng


Suối Rồng thuộc Đồ Sơn, được tách ra từ dãy núi mẹ, mang dáng địa long, cung cấp nguồn nước ngọt như “nước trong nguồn chảy ra” để phục vụ đời sống con người và làm cho cây cối tươi tốt. Từ thượng nguồn là một rừng thông xanh tốt, ngút ngàn, ngày ngày rì rào trong tiếng lá đưa dòng nước trong vắt từ lòng núi đổ về khe suối nhỏ mang tên suối Rồng.
Đình Ngọc mang vẻ đẹp cổ kính và thanh bình


Ở Hạ Lưu của con suối Rồng chính là đình Ngọc cổ kính giữa xóm làng yên ấm. Với quy mô vừa phải, đây sẽ là điểm chụp ảnh cưới thú vị với sự gặp lại các đầu kìm, đầu bảy, rường cuốn những hình ảnh tứ linh,… quen thuộc. Nội thất tươi tắn ánh sắc kim của kiệu rồng, hoành phi,… được trạm trổ, sơn son thiếc vàng.
Biệt thự Bảo Đại mang thiết kế Pháp cổ độc đáo


Biệt thự Bảo Đại nằm trên đồi Vung, được xem là hành cung duy nhất của triều đình nhà Nguyễn tại miền Bắc. Được xây dựng từ năm 1928, toàn quyền Đông Dương Pafquiere đã cho xây dựng căn biệt thự theo lối kiến trúc Pháp. Với lối kiến trúc độc đáo cùng vẻ đẹp của cảnh quan đã khiến vua Bảo Đại đặc biệt yêu thích căn biệt thự này. Do đó, toàn quyền Đông Dương Pafquiere đã tặng lại cho ông và hoàng hậu cùng các hoàng tử, công chúa làm hành cung. Trải qua rất nhiều thăng trầm, biệt thự Bảo Đại đã trở thành khu di tích mang rất nhiều câu chuyện của vị vua Bảo Đại và cũng là điểm chụp hình cưới theo phong cách cổ xưa đậm chất Hải Phòng.Với bàn tay tài hoa cùng trí tuệ con người, đã gây dựng nên được những công trình kiến trúc vừa độc đáo vừa mang dáng vóc của một Hải Phòng ngày càng phát triển nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của truyền thống. Hãy đến Loustudio, hai bạn sẽ có thể trả lời cho câu hỏi "chụp ảnh cưới ở đâu đâu đẹp tại Hải Phòng?"

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: