Khu đô thị Vincity Tây Mỗ hà nội với những yếu tố bất ngờ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án có sự đầu tư khá lớn và tạo những điểm nhấn nhá cực nổi bật. Chính vì thế mà dự án được sự quan tâm và chú ý nhất hiện nay trên thị trường. Có thể dự đoán được sự thành công hơn mong đợi vào cuộc mở bán lần đầu tiên. Và đang được triển khai theo tiến độ rất nhanh chóng và chất lượng.1.  Biến đổi về hạ tầng của Khu đô thị Vincity Tây Mỗ


Rất được chú trọng phát triển hạ tầng giao thông trong vài năm vừa qua, đây là nơi dự án Sapphira được cho xây dựng, dự án này được hưởng lợi rất lớn từ yếu tố này.


Khu đô thị Vincity Tây Mỗ với Sự phát triển của hệ thống giao thông khá thuận lợi cho việc đi lại tại khu vực . Trong những năm gần đây, khu vực được xem là nơi có tốc độ phát triển chóng mặt khi có những dự án lớn được xây dựng, các tuyến đường được mở rộng và tu sửa lại.
[caption id="attachment_908" align="aligncenter" width="400"]Khu đô thị Vincity Tây Mỗ Khu đô thị Vincity Tây Mỗ[/caption]

Các phương tiện đi lại không còn phải chờ đợi lâu khi ách tắc và khoảng cách giữa quận và khu trung tâm lớn tại đây được rút ngắn rất nhiều và tiện lợi.


Khu đô thị Vincity Tây Mỗ Tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thành phố nên có nhiều tiện ích mang lại và chính vì thế mà căn hộ này được dự kiến sẽ ăn khách nhất năm. Hơn nữa với những thiết kế kiến trúc khác lạ và khang trang mang lại đẳng cấp cho người sử dụng.


Chủ đầu tư  với nhiều dự án lớn tại  khu Đông mang lại sự uy tín cho khách hàng. Từ đây bạn cũng có thể thấy được những lợi nhuận mà chủ đầu tư có được trong những dự án này. Tiếp nối những thành công là những dự án có triển vọng và sẽ có những bức phá lớn hơn trong tương lại.


Khu đô thị Vincity Tây Mỗ Với quy mô lên tới 7ha là dự án có diện tích khá rộng mang lại những khoảng không gian  thư giãn sẽ rộng và thoải mái hơn cho khu vực sống.2. Kiến trúc thiết kế Khu đô thị Vincity Tây Mỗ  nổi bật?


Chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của chủ đầu tư dự án mang lại điểm cộng cho mọi dự án. . Khi khách hàng nhắc đến  thì hầu như ai cũng kèm theo câu cửa miệng là “Mua nhà Khang Điền thì rất yên tâm về pháp lý” và chất lượng nhà cũng nhưng các dịch vụ.


Khu đô thị Vincity Tây Mỗ được thiết kế khá rộng, lớn có tới 5 tháp dân cư, 2 tầng gửi xe và các căn hộ cho người dân sử dụng từ tầng 3. Thiết kế theo mô hình mở mang lại sự thoáng mát và rộng rãi cho căn hộ.
Bán nhà phố vincity tây mỗ hà nộiTất cả các căn hộ đều có tầm nhìn về hướng sông Sài Gòn, một khoảng không gian khá đẹp và lãng mạn. Khó có những căn hộ nào mà có hướng nhìn như dự án Vincity Tây Mỗ


Ngoài ra Khu đô thị Vincity Tây Mỗ còn được thiết kế với không gian xanh, tạo sự thân thiện với môi trường và đem không khí trong lành cho người dân sinh sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: