Dự án Eurowindow Park City rộng rãi, thoáng đãng, ngợp bóng mát cây xanh

Tại Dự án Eurowindow Park City sở hữu nhiều các đặc quyền chưa từng có khi sở hữu nhà phố thương mại hai mặt tiền. Được bao quanh là vỉa hè rộng rãi, thoáng đãng, ngợp bóng mát cây xanh, với đầy đủ dịch vụ tiện ích, cùng hệ thống con đường đi nội khu rộng lớn. công trình được kiến tạo trên khu đất sở hữu tổng diện tích 6,7ha với các sản phẩm chính xác như sau Quảng trường Trung tâm, khu nhà phố Thương mại 2 mặt tiền, chung cư tiêu chuẩn quốc tế và Shophouse.Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa có thiết kế rất nhiều những tiện ích thông minh


Ngoài những tiện ích đến từ vị trí đẹp mang lại thì dự án Eurowindow Park City còn được thiết kế rất nhiều những tiện ích thông minh như trung tâm thương mại, quảng trường, nhà phố cũng với những trang thiết bị tốt nhất bậc nhất với hiện đại cao. Với mật độ kiến trúc lý tường thì Eurowindow Park City hứa chắc chắn sẽ là một miền đất xanh với nhiều những khuôn viên cây xanh và hoa cuốn hút. mặt khác đây cũng sẽ là một siêu dự án mang đến một cộng đồng đoàn kết và tình nghĩa trong tương lai nhờ vào những hoạt động giao lưu giữa các hộ gia đình sống dưới dự án.


Nói đến những ưu thế vượt trội thì 1 đặc điểm mà không chú ý sẽ khó ai biết là hầu hết các công trình của chủ thầu xây dựng Eurowindow Holding đều có vị trí tại các vị trí đắc địa và được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy tập đoàn đầu tư nổi tiếng này uy tín về năng lực triển khai dự án, hoạt động và quản lý tiêu chuẩn 5 sao cũng như đảm bảo tiến độ đầu tư kiến trúc, nên các công trình khu dịch vụ thương mại của Eurowindow Holding thường được các tập đoàn bán lẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Metro Cash & Carry và Big C thuê toàn bộ hoặc 1 phần lớn diện tích trong suốt thời gian dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. Cũng nhờ sự sở hữu mặt của các tập đoàn bán lẻ này mà các công trình của Eurowindow Holding có thêm sức thu hút lớn trong việc cho thuê mặt bằng bán lẻ còn lại của các khu mua sắm này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong siêu dự án dạng tụ hợp.


Trong thời gian gần đây, tỉnh Thanh Hóa luôn là tỉnh thành được xếp trong tốp những tỉnh có tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. lợi ích tăng lên đồng nghĩa với đời sống của người dân xứ Thanh cũng ngày ngày càng được nâng cao. Từ đó người dân sẽ cần những giá trị cũng như cần dịch vụ tốt hơn. Những mong muốn của những người dân không chỉ là một căn nhà để ở mà còn cần những căn nhà đẹp,lịch sự và văn minh hơn.
Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa sở hữu vị trí rất dễ dàng cho giao thông


Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa sở hữu vị trí rất thuận tiện cho giao thông, thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố Thanh Hóa theo tuyến đường Lê Lợi. Không chỉ vậy, công trình còn nằm trong vùng miền qui hoạch định hướng vận hành về khu dịch vụ thương mại và dịch vụ của tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là địa phương tiếp giáp trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, hứa cam kết trong tương lai sẽ là khu vực đông đúc nhất với nhiều khu đô thị tiên tiến được kiến trúc, điển hình là Vincity của tập đoàn đầu tư Vingroup đang triển khai và sẽ hoàn thành trong thời gian tới. Hiện tại, xung quanh dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa đã có rất nhiều cơ sở, trung tâm lớn được hoàn thiện và đã đi vào phát triển như: Siêu thị Big C Thanh Hóa, siệu thị điện máy HC, Sở công thương Thanh Hóa, tòa báo Văn hóa đời sống…


Là một tập đoàn đầu tư lớn với việc thực hiện đầu tư nhiều siêu dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của vùng miền các nơi siêu dự án toạ lạc, chủ thầu Eurowindow Park City đã tạo được tuyệt vời tốt với chính quyền các địa phương về một chủ thầu xây dựng lớn mạnh, phát triển có hiệu quả. mặt khác chủ thầu nổi tiếng này rất cân nhắc đến giá trị dành cho công chúng và Eurowindow Holding còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn và mang lại giá trị chung cho quần chúng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: