Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi - cuộc sống tương lai rộng mở

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đúng như tên thường gọi – Vinhomes Nguyễn Trãi, dự án Công trình Vinhomes Galaxy tọa lạc ở số 233, 233B, 235 nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội . Dự án phía Đông Bắc trùng với đường chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, đường quy hoạch rộng 17,5 m và căn hộ máy cao su sao vàng; phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam, đường quy hoạch rộng 20.5m. Phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam, đường quy hoạch rộng 20.5m Phía Tây Bắc: giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi. Chính vì tương tự mà giao thông lưu thông ở Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi khá thuận lợi và tiện lợi . Với vị trí này chậm tiến độ là Công trình được thừa hưởng rất nhiều các cơ sở hạ tầng tân tiến và hiện đại nhất . Tại nơi này những cư dân có thể vận động thuận lợi đến những nơi đô thị cũng như các công trình lớn và các tỉnh lân cận, thực hiện nhu cầu tương hỗ hàng ngày của mọi cư dân .

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi: Cuộc sống tương lai rộng mở


Nằm trong chuỗi Dự án sang trọng thay đổi bộ mặt phía đông trọng điểm đô thị, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chiếm hữu không phải ít những giá trị cốt lõi cho cuộc sống tương lai của bạn. Với được một căn hộ tiên tiến , đẳng cấp và có giá trị sống tuyệt đẹp luôn là một trong các nhu cầu cốt yếu đáng của cư dân thị thành . Bên cạnh đó với thực trạng “đất chật người đông”, quá tải về mặt dân số như tại thời khắc hiện tại thì ước mơ này khó có thể thành hiện thực.Nhằm thay đổi và mang lại cho người thủ đô Hà Nội cuộc sống đúng nghĩa tại đô thị hàng đầu cả nước, Dự án Công trình Vinhomes Galaxy đã được ra đời.

Dịch vụ cuộc sống top 1 ở Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi


Dự án này cung ứng cho cư dân đô thị mới tất cả những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà bạn cần. Vingroup chậm triển khai là một trong các tập đoàn đi đầu trong ngành tạo dựng và sản xuất dịch vụ dân sinh hoàn hảo . Những thương hiệu nổi tiếng của Vingroup mà bạn đã biết tới như: Vinschool, Vinmart, VinCharm… đều hiện hữu ngay bên trong khu chung cư Vinhomes Galaxy.

Như thế, thay vì bắt buộc qua lại rất xa để có thể sắm sửa hoặc cho bé đi học thì giờ đây bạn có thể làm phần đông các điều khiển này ngay trong khu nhà ở của mình. Vừa được hưởng dịch vụ tuyệt đẹp lại có thể cắt khiến cho ít tối đa khoảng thời gian vận động đầy khói bụi và ô nhiễm nếu bạn dùng các nhân tiện nghi công cộng. Thêm nữa, một ưu điểm hoàn hảo là những người dân sống trong khu Vinhomes Galaxy sẽ được hưởng những chính sách khuyến mại hạn chế giá, chiết khấu khổng lồ khi tận dụng những dịch vụ này.

Hơn thế nữa, với hệ thống trường học quốc tế liên cấp cùng với phổ thông khu vui chơi, công viên… chắc chắn con bạn sẽ có một tuổi thơ tuyệt đẹp top 1 nếu được sống trong khu chung cư , nhà Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: