Thuận lợi từ khi hậu khu vực cho sun group hòn thơm

Sun Group Hòn Thơm được xây dựng và thi công trên Đảo Hòn Thơm tiết diện chỉ 5,7km2, có biển bao bọc nên khí hậu vô cùng trong lành, cảnh quan đẹp, con người hiền hòa và thân thiện. Cư dân Hòn Thơm sống tập trung hai bên bờ đông - tây đảo và qua lại theo mùa gió. Do đó ở đây hầu hết mỗi cư dân đều có 2 căn hộ tại mặt đông và tây.

Khả năng phát triển Sun Group Hòn Thơm


đông đảo nhà cửa, công trình của người dân đều lợp tạm bợ bằng lá dừa. Mùa gió chướng thổi thì người dân rời ấp Bãi Chướng sang phía bên kia sườn, nấp sau lưng đảo. Đến mùa phải hứng gió lớn, họ lại chạy vòng về Bãi Chướng. Doanh trại biên phòng của bộ đội ở đây cũng có hai trạm ở hai bên sườn đảo. Trạm xây kiên cố nhưng dân đi thuyền bè tụ cả về bên kia, bộ đội lại bắt buộc phải theo dân.

[caption id="attachment_475" align="aligncenter" width="1200"] Khả năng phát triển Sun Group Hòn Thơm[/caption]

Sun Group Hòn Thơm hấp dẫn hành khách chính là nhờ những bãi cát trắng và bóng dừa xanh tỏa mát. Giữa đảo là những rặng dừa trải dài, kề bên Hòn Thơm có đa dạng đảo nhỏ còn nguyên sơ, thuận lợi cho việc du lịch, câu cá, lặn ngắm san hô, tắm biển. Đến Sun Group Hòn Thơm ai cũng cảm xuất hiện thích thú khi tham quan các bãi san hô, đi bộ trên triền cát hoặc nằm hóng mát dưới bóng dừa nghe âm thanh rì rào của sóng biển. Những người thích mạo hiểm thì có thể tham gia leo trèo các dốc đá ngoài ghềnh hay câu mực cùng với ngư dân... Cư dân trên các hòn đảo nơi này chủ yếu làm nghề đánh bắt hải sản và trồng cây ăn trái trên các sườn núi. Người dân địa phương sẵn sàng làm kênh dẫn viên cho khách câu mực, bắt những con nhum bò trên ghè đá và chế biến thành những món ăn đặc sản.

dự án cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm - Phú Quốc đã được khởi công tại thị trấn An Thới. Cáp treo An Thới - Hòn Thơm có chiều dài toàn tuyến gần 8km, được cho là tuyến cáp treo dài hàng đầu, hơn cả cáp treo Fansipan do TĐ Sun Group đầu tư đang giữ kỷ lục dài bậc nhất thế giới. Cùng với hệ thống cáp treo, TĐ Sun Group cũng đầu cơ quần thể khu vui chơi giải trí với các tiện ích nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển gắn với hệ thống bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ, từng trò chơi mạo hiểm, leo núi, lặn biển... Sau khi hoàn tất, quần đảo An Thới sẽ đó là trung tâm vui chơi giải trí mang tầm cỡ vùng lân cận và quốc tế, đó là điểm đến không thể thiếu khi về với đảo ngọc Phú Quốc.

Vùng thuận lợi để lặn biển của Sun Group Hòn Thơm


Lặn đó là một điều khiển yêu thích của nhiều người mà cả gia đình có thể tận hưởng, hoặc như đó là một chuyến đi trong ngày, hoặc chỉ dễ dàng đó là một hoạt động bãi biển. Lặn với ống thở là dễ dàng và lý do hoàn hảo là không giới hạn tuổi, bạn không phải là quá phù hợp với hoặc thể thao, bơi lội thậm chí ko có thể làm điều này bằng cách mặc một vest cuộc sống; chỉ dễ dàng đó là phao và xem cá và San hô.

Bạn không phải nhảy vào vùng nước sâu miles từ bờ biển để trải nghiệm Phú Quốc cuộc sống dưới nước, vì có không ít điểm lặn bên cạnh bờ cho bạn khám phá. Dù vậy, nếu bạn muốn tận hưởng lặn ở quần đảo An Thới, sau đó nó đó là đầy đủ tiện ích nhất bạn nên tham gia một tour du lịch, bạn hãy đến khu nghỉ dưỡng Sun Group Hòn Thơm.

Địa điểm lặn thú vị ở Sun group Hòn Thơm


Nơi mà bạn không thể lặn trên đảo Phú Quốc? Đảo này có không ít địa điểm cho bạn để có được chân ướt. Tại North Long Beach, bãi biển sao biển (Sao), và gánh dầu bãi biển bạn có thể tìm thấy một Số lượng tốt của cuộc sống dưới nước khu vực bờ. Nếu bạn muốn một số bảo mật trong khi ống thở của bạn, sau đó ở Thom Village, ở phần đông bắc của vịnh đảo, đó là một bản vá không hề nhỏ San hô chỉ 30m từ bờ biển với ít hoặc ko có lưu Số lượng truy cập. Đó đều là một số trong các điểm lặn vào Phú Quốc mà chúng tôi đã phát hiện ra.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: