Chung cư Gamuda Garden tích hợp mô hình nhà phố thương mại kiểu mới đầu tiên tại thủ đô

TĐ Gamuda Land Việt Nam giới thiệu khu nhà phố thương mại chung cư Gamuda Garden – The ONE Central với mô hình hoàn toàn mới phát triển tại nước ta – Mô hình nhà phố khởi nghiệp.  Sự khác lạ trong phong cách thiết kế của khu nhà phố được coi là điểm nhấn điểm cộng làm nên sự thành công của dự án này. Chỉ ngay tại các khu cư dân của chung cư Gamuda Garden bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và trải nghiệm mọi dịch vụ đẳng cấp.

Chung cư Gamuda Garden mang đến trường học thế giớiddeenst khác biệt


Trường Kết nối cấp quốc tế SIS Singapore được thành lập từ chung cư Gamuda Garden dưới hình thức kí kết giữa 2 đơn vị Gamuda và chủ thầu giáo dục KinderWorld. Tọa lạc trên Diện tích đất 2,3 hecta thuộc dự án Gamuda Gardens, Hoàng Mai, HN. Trường liên cấp thế giới Singapore dự kiến sẽ đào tao ra hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

Căn hộ phố thương mại tại chung cư Gamuda Garden


Dãy căn hộ phố thương mại Gamuda này nằm ngay ở cổng vào của chung cư Gamuda Garden với các dịch vụ tiện ích hàng đầu cho cư dân như khu văn phòng, ngân hàng, hệ thống siêu thị, cửa hàng ăn uống , chăm sóc sắc đẹp…Bên cạnh đó, công viên không nhỏ nhất của Hà Nội thuộc dự án Gamuda city với tiết diện 323ha đặc biệt được CĐT Gamuda Berhad để ý và gây dựng.Với diện tích tổng phủ xanh lên tới 40% Gamuda xứng đáng được gọi đó là lá phổi xanh của thu đô thủ đô Hà Nội.

[caption id="attachment_399" align="alignnone" width="702"] Căn hộ phố thương mại tại chung cư Gamuda Garden[/caption]

Chung cư Gamuda Gardentích hợp mọi tiện ích cho một cuộc sống đáng mơ ước. Chỉ ngay tại các khu cư dân của chung cư Gamuda Garden bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và trải nghiệm mọi dịch vụ đẳng cấp từ trường quốc tế, hệ thống bệnh viện, trung tâm mua sắm bán lẻ tới những câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe chuyên biệt. Toàn bộ đều nằm trọn trong quy hoạch tổng thể thông minh của thành thị mới Gamuda Gardens.

The One Central của chung cư Gamuda Garden ẩn dấu bên trong những thú vị đặc biệt


Tọa lạc tại một trong các vị trí chiến lược top 1 của dự án chung cư Gamuda Garden, một mặt kênh ra đường Vành đai 3, căn hộ phố Gamuda – The ONE Central với 44 căn nhà phố bao quanh Chung Cư The one Residence sẽ cung cấp tiện ích không chỉ cho hơn 600 hộ gia đình sinh sống ở dự án mà còn vùng lân cận 200 giáo viên, 4000 học sinh trường Liên cấp quốc tế Singapore. Giờ đây, chỉ cách vài bước đi bộ, người dân hoàn toàn có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích sẵn có chỉ trong bán kính vài bước chân.

Cảnh quan xanh chung cư Gamuda Garden vừa hiện đại vừa xanh mát


Với hơn 50% Diện tích toàn khu cho các tiện dụng và cây xanh. TĐ đã khéo léo và sáng suốt trong việc lựa chọn từng loại cây giúp cải tiến môi trường không khí trong đô thị. Đó là từng loại cây không gây hại hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe của con người, tuổi thọ bền, ít bị sâu bệnh, và lý do đặc biệt là cho hoa cực kỳ đẹp, đặc trưng theo từng mùa. Điển hình đó là cây bằng lăng, cây tử đằng, cây muồng hoàng yến, cây lộc vừng, cây hoa dừa cạn, hoa sài đất… không gian trong chung cư Gamuda Garden được ôm ấp và bao bọc bởi hàng trăm loại cây khác nhau, người dân như đang được sống trong một miền quê với vẹn toàn cây cối và chim chóc ngay giữa lòng thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: