Chủ đầu tư Vimefulland có 'tâm' của The Eden Rose

 The Eden Rose Thanh Trì đó là dự án tích hợp các sản phẩm như căn biệt thự , Villa, Shophouse liền kề đẳng cấp . Dự án The Eden Rose hứa hẹn sẽ đem đến các hệ thống tiện nghi cao cấp và hiện đại trong một khuôn viên xanh với bầu không khí trong lành thật hiếm tại TP Hà Nội.Vị trí đặc biệt The Eden Rose


Sở hữu một vị trí có một không hai Khu đô thị chỉ cách trung tâm HN 10km. Nằm trên mảnh đất có tiết diện khá rộng 8Ha của xã Thanh Liệt – Huyện Thanh Trì – thành phố Hà Nội. Dự án The Eden Rose sở hữu vị trí chiến lược quan trọng trong việc mở rộng và tăng trưởng trung tâm thành phố.


Theo như kế hoạch gây dựng trong tương lai của HN thì huyện Thanh Trì sẽ lên Quận trong giai đoạn từ 2020 đến 2025. Đây đó là một tín hiệu đáng mừng của người dân khi được An cư tại đây.


The Eden Rose Thanh Trì tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch của TP thành phố Hà Nội có thể kể tới như : đường Vành ĐaI 3, Đường Linh Đàm, Kim Giang. Ở đây có thể gắn kết quá dễ dàng với các quận khác trong thủ đô và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,…


The Eden Rose còn tiếp giáp với những chuỗi đô thị tiên tiến phía Tây và Đông Nam của Hà Nội như : Park City, Khu đô thị Văn Phú, Dương Nội, bên cạnh bệnh viện K, Ga Hà Đông, Bệnh Viên Quân Y,…Lý do nên đầu tư cho dự án The Eden Rose?


Công ty BĐS Vimefulland đứng ra làm chủ đầu tư của dự án dự án The Eden Rose là. Được thành lập từ năm 1984 hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Y Tế và tài chính . Đặc biệt là Y Dược và Dược phẩm. Với mục tiêu gây dựng các sản phẩm căn hộ chung cư và biệt thự liền kề ứng dụng các công nghệ mới giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân.
 

Dự án liền kề The Eden Rose là đứa con biệt thự liền kề căn hộ ở thứ hai sau dự án Belive thành phố Hà Nội tại ô đất B4 Nam Trung Yên. Tại The Eden Rose, Vimefulland không chỉ nhu cầu mang tới cho cư dân cuộc sống chất lượng hoàn hảo mà còn nhắm tới tôn vinh giá trị kết nối gia đình. Bởi có đa dạng khi, gia tài quý giá nhất của mỗi cư dân lại đó là những giây phút trong căn hộ rộn ràng, mỗi cư dân một tay dọn dẹp căn hộ cửa, chuẩn bị bếp núc, trẻ con chạy di chuyển nô nức nói cười. Với triết lý đặt lên hàng đầu trong kinh doanh “trọn chữ Tín, vẹn chữ Tâm” chủ thầu biệt thự The Eden Rose Thanh Trì đã xây dựng được một thương hiệu BĐS xanh Vimefulland và chăm sóc sức khỏe người dân tốt nhất trên thị trường Hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: