Mở bán chung cư c51 Bắc Hà sẽ có những điểm gì nổi bật

được xem như là công trình giá trị nhất mang thương hiệu Bộ Công An của Bắc Hà từ trước đến nay, Mở bán chung cư c51 Bắc Hà đang nhận được số đông sự quan tâm của khách hàng đầu tư BĐS. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới tham giá vào thị trường này thì đây sẽ là cẩm nang, bí kíp nhỏ giúp giới đầu tư đầu tư đem lại doanh thu cao nhất.



Mở bán chung cư c51 Bắc Hà định giai đoạn chính thức ra mắt


Giá bán dự án 6TH Element sẽ được TĐ đưa ra từ 38 Triệu/m2 tính theo Diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT + 2% bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp. Cụ thể:


Loại căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 59.8 m2, giá bán dự kiến từ 2.2 tỷ/căn hộ


Loại nhà 2 phòng ngủ: Diện tích 81.8 m2 – 87.4 m2, giá bán dự kiến từ 3.1 – 3.6 tỷ/căn hộ


Loại nhà 3 phòng ngủ: tiết diện 107.9 m2 – 109 m2, giá bán dự kiến từ 4.2 – 4.7 tỷ/căn hộ


trong đợt ra hàng lần 1 này, tập đoàn Bắc Hà dự kiến sẽ không ra hết tất cả những tầng mà sẽ ra trước từ 7 – 15 tầng phân bổ đều các tầng không đáng kể, tầng trung và tầng cao. Và giá bán giữa các tầng sẽ có sự chênh lệch, cụ thể các tầng trung từ 10 – 25 sẽ có giá bán cao top 1 và sẽ rẻ dần về phía các tầng thấp hơn và cao hơn.


Hiện tại chúng tôi đã bắt đầu nhận đặt chỗ thiện chí cho khách hàng quan tâm dự án. Khách hàng sẽ đăt mã căn hộ, khoảng tầng mà khách nhu cầu. Khi tập đoàn chủ yếu thức ra hàng vào ngày 16/12/2017, nhà đầu tư đặt chỗ sẽ được ưu tiên mua trước những khách hàng khác. Trong trường hợp quý khách hàng không mua hoặc không lấy được căn hộ đúng theo ý muốn sẽ được hoàn lại số tiền đặt chỗ mà không bị phạt đồng lãi nào.



Nhận trông thấy trong suốt bên cạnh 1 năm thông qua, từ khi Mở bán chung cư c51 Bắc Hà còn chưa có tên gọi chủ đạo thức, vẫn được khách hàng gọi đó là chung cư C51 Bộ Công An hay C51 Bắc Hà chúng tôi đã nhận hầu như sự để ý của khách hàng sống và làm việc tại bên cạnh phía Bắc thành phố Hà Nội.


Một trong những nguyên nhân chính không thể không kể đến đó được coi là yếu tố vị trí nằm ngay điểm giao thoa giữa 3 quận không hề nhỏ Tây Hồ – Cầu Giấy – Bắc Từ Liêm. Với vị trí độc như vậy, Mở bán chung cư c51 Bắc Hà vừa đơn thuần qua lại đến bất kỳ địa điểm nào tại phía Bắc thủ đô Hà Nội cũng như thừa kế đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng gây dựng của 3 quận này, đặc là quận Tây Hồ.



chung cư 6th element chiếm hữu trường mầm non riêng


Theo quy hoạch công trình, trường mầm non 6TH Element sẽ được xây dựng với chiều cao 3 tầng, vị trí nằm ngay trên khu đất rộng 3.468 m2 phía Nam 2 tòa tháp căn hộ chung cư. Hội tụ trọn vẹn mọi trang thiết bị học tập tiên tiến, cảnh quan vui chơi sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên ưu tú, trường học 6TH Element sẽ là nơi dẫn lối, vun đắp tâm hồn trẻ thơ cho con em mỗi cư dân 6TH Element.


Giờ đây những bậc phụ huynh sở hữu dự án 6TH Element sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề học tập & tăng trưởng của con nhỏ, có thể yên tâm tập trung cho công việc, tăng trưởng sự nghiệp.


Mô hình nhà gắn kết trường học & các tiện nghi mới xuất hiện ở thành phố Hà Nội bắt đầu từ năm 2013, tại 2 KĐT Times City & Royal City của Vingroup và mô hình đã nhanh chóng được nhiều chủ đầu tư áp dụng bởi vừa mang thêm nguồn thu cho tập đoàn cũng như mang lại lợi nhuận cho cả cư dân căn hộ.


Đối với đa dạng gia đình có con nhỏ, cả 2 vợ chồng đều bận rộn thì việc cần phải đi đón con nhỏ giữa lúc tan tầm đã trở thành một điều gì đó khá phiền toái. Vì vậy, bằng việc tạo dựng một khu trường mầm non riêng cho con em người dân, dự án 6TH Element đã phát triển thành một lựa chọn vàng trong mắt đa dạng quý khách hàng.


chuyên với cộng đồng toàn những quý khách hàng cao cấp như 6TH Element cũng góp phần tạo nên một môi trường học tập và hình thành lành mạnh cho con em cư dân mỗi gia đình. Tục ngữ có câu “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy“, khi con em của nhà đầu tư được học tập cùng với con em của những người thành đạt thì việc tiếp nhận những kiến thức, quan điểm sống cũng trở nên tích cực hơn.


Ngoài khu trường mầm non ra, chủ thầu Bắc Hà cũng tạo dựng riêng những khu sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ cùng với các cảnh vật đặc sắc như 3 khu vườn Hoàng Yến – Nhiệt Đới – Hoa Ban, suối vầy…. Chuyên biệt tại 6TH Element sẽ có riêng 2 khu Bể bơi vô cực ngoài trời & Bể bơi bốn mùa dành trọn cho mọi lứa tuổi từ người k nhỏ đến trẻ nhỏ.


Được biết hiện ở khu trường học 6TH Element đã được Bắc Hà hoàn thiện từ đầu tháng 11/2017 và đang được sử dụng làm khu phòng bán hàng, khu căn hộ mẫu và mô phòng những tính năng thư viện CooWorking & quầy rượu Cellar Cigar Bar. Dự kiến sau khi Mở bán chung cư c51 Bắc Hà, khu phòng bán hàng sẽ được chuyển đổi trở lại làm trường học.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: