Khả năng triển khai căn hộ condotel Hilton Ha Long Bay

Những nhà đầu tư BĐS tại nước ngoài thường mua được 1 căn hộ condotel với giá lên tới cả hàng chục triệu USD. Nhưng ngược lại, chất lượng thừa hưởng và nghỉ ngơi của chung cư thu lại cho họ 1 khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Tại Việt Nam, với căn hộ condotel Hilton Hạ Long, mỗi chung cư thậm chí chí có giá từ khoảng 2tỷ đồng, lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 65% và chủ đầu tư cam đoan cho bạn hưởng mức lãi xuất nhỏ nhất lên tới 10%/năm trong 5 năm trước tiên.


Bạn mua căn hộ condotel Hilton Hạ Long thậm chí không phải lo lắng về lãi suất vì nhà đầu tư cung ứng những kế hoạch thanh toán, tương trợ vay vốn từ phía ngân hàng và được xác nhận lợi nhuận hàng năm. Rõ ràng, nhà đầu tư có thể xuất hiện, doanh thu từ những căn hộ họ mua và chẳng phải lo âu về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên số tiền mà họ vay. Các khoản tiết kiệm về giá thành lãi vay là cực kỳ đủ để trang trải chi phí bảo trì, thuế tài sản hoặc những chi phí khác.Hilton Hạ Long kênh đầu tư khả năng của năm 2018


Hơn nữa, bởi vì với 1 vùng đất giàu tiềm năng về du lịch như Hạ Long Quảng Ninh thì tỷ lệ lấp đầy căn hộ thậm chí có thể đạt tới 80- 90% kể cả khi không phải mùa du lịch. Điều này cho phép khi triển khai condotel Hilton Hạ Long, đơn vị điều khiển và quan trọng bạn có thể dễ dàng tính toán được lợi nhuận cho thuê và ROI trên khoản đầu tư của mình.


Theo tính toán của giới đầu tư, thu nhập từ việc cho thuê một dự án condotel Hilton Hạ Long, hàng đầu đó là đối với các dự án đắc địa và giao thông tiện lợi như Hilton Hạ Long Bay thì tỷ lệ thường tốt hơn 30 - 40% chung cư thông thường. Đương nhiên, giá cho thuê các căn hộ Codotel cũng tốt hơn nhiều lần so với 1 căn hộ truyền thống.


Biệt thự Shilla Stay Resort biển duy nhất có view biển Điện NgọcCondotel Hilton Hạ Long nổi bật về địa hình


Dự án condotel Hilton Hạ Long sở hữu một địa điểm đặc biệt, đắc địa tại những vùng vùng lân cận biển hoặc có đa dạng ưu điểm về không gian và nghỉ ngơi. Với Hilton Hạ Long Bay, nhà đầu tư đơn giản nhìn trông thấy các điểm mạnh nổi bật của nó. Chỉ cách thức bở biển Vịnh khoảng 500m, với tầm nhìn vượt biển và cảnh nhìn ôm trọn khu vực biển Hạ Long thơ mộng và mộng mơ, 90% căn hộ trong dự án condotel Hilton Hạ Long có cảnh nhìn ra biển để khách hàng có thể hưởng thụ vị biển tại quan trọng căn hộ của mình.


Với sự lạc quan về doanh thu từ hoạt động cho thuê dự án condotel – địa danh mà người dùng thuê đơn vị quản lý của mình cho thuê và quản lý chung cư hàng tháng, hàng năm và đương nhiên, chủ sở hữu sẽ được hưởng một số tiền thu về không hề nhỏ từ việc cho thuê đó. Phân tích giá thị trường và xu hướng của lãi suất và tỷ lệ lấp đầy công suất phòng hiện nay tại Hạ Long Quảng Binh, kiên cố giới đầu tư sẽ có niềm tin đầu tư ở condotel Hilton Hạ Long.


Năm 2017, sau một thời gian dài thị trường “ngủ đông” thì phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đón nhận 1 năm đầy khởi sắc và dự đoán tại năm tới 2018 sẽ còn bùng nổ hơn với thị phần sản phẩm nghỉ dưỡng dự án condotel với đồng loạt các tên tuổi đang làm nóng của phân khúc như: căn hộ condotel Hilton Hạ Long,... Toàn bộ đều đó là các dự án chung cư đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư đáng giá là Trí Đức Group & Hilton Group.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: