Siêu phẩm biệt thự Premier Village Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group

Theo giới chuyên biệt gia và tập đoàn đánh giá siêu sản phẩm biệt thự Premier Village Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group đang ra sức làm mưa làm gió tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với cả khách hàng và quý khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại dòng tiền sinh lợi nhuận lớn đối với những quý khách khôn ngoan trong và ngoài nước.Biệt thự Premier Village Phú Quốc từ tinh tế đến đẳng cấp


Theo các đặc biệt gia Bất Động Sản, biệt thự Premier Village Phú Quốc là một thời cơ đầu tư với hấp lực không hề nhỏ, khó có thể bỏ thông qua. Thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển này hội tụ đầy đủ những điểm hấp dẫn vượt bâc.


vị trí có một không hai bậc nhất: Sẽ khó có vị trí đắc địa hơn Premier Village Phu Quoc Resort bởi Tuyệt tác nghỉ dưỡng này tọa lạc nơi Mũi Ông Đội – rẻo đất hai mặt biển điểm nổi trội, nơi khách nghỉ dưỡng được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên biển ở cùng một vị trí. Đây là vị trí hiếm có trên thế giới.Trên tổng thể 73 ha,biệt thự Premier Village Phú Quốc chỉ có 118 căn biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, thừa hưởng nét đẹp vượt bâc tự nhiên từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ… với các sản phẩm như: Biệt thự trên mặt nước, Biệt thự song lập trên đồi, Biệt thự kênh biển, Biệt thự ven đồi và Biệt thự trên đá…


Hệ thống biệt thự và những phân khu chức năng ở biệt thự Premier Village Phú Quốc được kết nối với nhau bởi các lối mòn lát gỗ thô rất tinh tế, điểm nổi bật với thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên tối đa. Tất cả nội thất được cung cấp cao cấp từ các thương hiệu nhất thế giới. Chủ có được biệt thự cũng được tận hưởng các hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp khác.


Khu nghỉ dưỡng được đầu cơ bởi tập đoàn Sun Group - tập đoàn uy tín và danh tiếng với các công trình được thế giới ghi nhận như các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, JW Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc… chủ thầu Sun Group cũng ghi dấu ấn với các dự án cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới và những đại công viên giải trí góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch tại nhiều địa phương.


Được quản lý bởi tập đoàn hoạt động nhất quốc tế đó là thế mạnh của Premier Village Phu Quoc Resort sẽ đem đến sự an tâm cho những chủ nhân về khả năng sinh lời và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.Trải nghiệm tuyệt tác Biệt thự Premier Village Phú Quốc


Ngày 13/12/2015, Thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển biệt thự Premier Village Phú Quốc đã được tập đoàn Sun Group công bố ở Hà Nội. Với nhiều hấp lực từ cam đoan hỗ trợ khuyến mãi tối đa và thời cơ sinh lợi nhuận bền vững, đã có bên cạnh 500 quý khách hàng tới tham dự Lễ ra mắt và ngay trong ngày trước tiên, 50 căn biệt thự đã có chủ.Với phương thức hợp tác đầu cơ, khai thác, CĐT Sun Group xác nhận lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu chiếm hữu cho các chủ biệt thự. Đây đó là mức xác nhận sinh lợi nhuận đặc biệt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời đó là tỉ suất doanh thu hấp dẫn, bảo toàn đảm bảo và ổn định dài hạn so với những nơi đầu tư hiện hành.


đặc biệt, khi chủ biệt thự hoàn tất việc ký Hợp đồng mua bán sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với giá trị lên tới 250 triệu đồng. Những chủ biệt thự có thể lựa chọn chương trình du lịch trọn gói ở Hoa Kỳ hoặc lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: