nhà đầu tư uy tín tạo thành giá trị vàng của dự án Tuần Châu Marina

nhà đầu tư uy tín tạo thành giá trị vàng của dự án Tuần Châu Marina


chủ thầu Tuần Châu là một tập đoàn đa ngành với khả năng kinh tế cực lớn. BĐS là ngành kinh doanh chủ yếu và chiếm 50% hoạt động của công ty. Các công trình điểm nổi bật top 1 của công ty cũng đã trở nên một biểu tượng tại thành thị nơi mà nó ngự trị như dự án Paradise Villas hay dự án Caysereno. Tuần Châu Marina dưới bàn tay thần sầu của chủ đầu tư sẽ kế thừa và phát huy các hơn hẳn và tinh tế về thiết kế thiết kế, hứa hẹn sẽ trở thành một siêu dự án làm thay đổi hoàn toàn diện mạo vùng lân cận Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, trung tâm thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

shophouse Tuần Châu Marina là đại dự án mới nhất vùng lân cận phía Tây Quảng Ninh, được “nhào nặn” bởi chủ đầu tư uy tín đó là tập đoàn Tuần Châu. Thị trường địa ốc sẽ đổ dồn về phía Tây khi công trình được ra hàng.tập đoàn Tuần Châu luôn vượt qua các mong muốn của các cư dân bằng các loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động nhất, cạnh tranh mang tính quốc tế, giá trị vip thế giới hứa sẽ đưa shophouse Tuần Châu Marina thành KĐT xác định vip sống tương lai của người Việt.

Trong các hạng mục của công trình, đặc sắc lên loại hình liền kề dự án Tuần Châu Marina với Kiến trúc đại, thân thiện và tiệm cận vô số tiện ích, sẽ đó là lựa chọn top 1 cho các người dân muốn sống sang trọng mà vẫn hòa mình vào tự nhiên giữa đất Hà thành.

shophouse Tuần Châu Marina khắc họa một đô thị nhạy bén tương lai


Mỗi căn liền kề dự án Tuần Châu Marina có hai lối ra vào riêng biệt với nhiều cách sắp xếp và thiết kế tầng để quý vị tùy ý lựa chọn và sử dụng. Quý vị có thể cho thuê tầng 1 như đó là một nhà tách biệt với lối ra vào riêng, giữ lại 3 tầng chính mình và gia đình; bạn có thể cho thê 2 tầng dưới hoặc 2 tầng trên tùy ý, hoặc có thể cho thuê tách biệt từng tầng nếu muốn; Kiến trúc liền kề sẽ phục vụ đủ và đúng mong muốn của quý vị.

Bao bọc gần kề mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và những tiện ích thể dục, thể thao và các tính năng cần phải có là điện, đường, trường, trạm sẽ nằm gọn trong KĐT để quý vị tận hưởng một cách vẹn toàn cuộc sống đẳng cấp ở đây. Đặc biệt công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng hơn 100ha nằm xung quanh cả công trình sẽ đó là lá phổ xanh để điều hòa và đem lại không gian sống trong lành cho toàn khu chung cư nhà phố Tuần Châu Marina.

Hãy theo dõi lịch mở bán nhà phố Tuần Châu Marina ở đây để biết khi nào quý vị có thể sở hữu cho mình một căn liền kề.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: