B6 Giảng Võ - “Tâm điểm” của thị trường BĐS trong thời gian gần đây

B6 Giảng Võ mặc dù chưa được tập đoàn chính thức ra mắt nhưng đã trở nên “tâm điểm” của thị trường trong thời gian mới đây. Loại hình nhà cao cấp hàng đầu tại bên cạnh phía Tây thủ đô Hà Nội được đánh giá đó là dự án “hút khách” đa dạng bậc nhất trong năm 2018.B6 Giảng Võ quy hoạch kiến trúc tiên tiến


Với tâm niệm làm đẹp cho đời, TĐ Tổng công ty 36 – CTCP tiếp tục triển khai xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất VN. Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, dự án B6 Giảng Võ tạo ra diện mạo mới cho trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân trung tâm thành phố.


thiết kế với tiết diện rộng hơn 500m2 trong một cảnh quan ấm cúng, tăng trưởng của nhận thức, mở mang hướng nhìn tăng trưởng của khoa học, bảo tồn và phát huy được văn hóa VN. Thư viện cộng đồng được trang bị đa dạng thể loại sách phục vụ cho nhiều đối tượng cư dân.


Được kế thừa những điểm mạnh của các công trình đã triển khai vô cùng thành công khác. Cư dân sống tại Vinhomes Mễ Trì sẽ hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích 5 sao như : công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương tại tao tấp Vincom, hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec…Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong thiết kế và EXP xây dựng, công trình dự án B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ mạng lại sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nhất cho khách hàng. Quy hoạch KĐT dự kiến sẽ được ra mắt chủ yếu thức trong thời gian đến, đầu năm 2016. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với các loại sản phẩm của The Golden Armor. Tổng công ty 36 – CTCP luôn lấy các yếu tố về giá trị, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết nằm trong tổng thể thiết kế, cùng với là những xác nhận về tiến độ thi công cũng như dịch vụ khách hàng đẳng cấp nhất.B6 Giảng Võ - Thiên đường cho cư dân sinh sống


Nhắc đến những dự án về căn hộ chung cư, chúng ta có thể hình dung ngay ra các tòa tháp căn hộ nối liền nhau, mang một màu thiết kế tẻ nhạt như những rừng bê tông mọc lên trong một đô thị. Đông đảo những dự án đẳng cấp Ngày nay đều có một mô-típ thiết kế rập khuôn, cứng nhắc.


Khác với các điều nói trên, các loại sản phẩm công trình luôn phấn đấu không ngừng; trước hết là để không lặp lại chủ đạo bản thân mình và kế đến là mang lại sự đa đạng trong tiêu chí lựa chọn cho những giới đầu tư, các quý khách tiềm năng. Chính vì điều này, The Golden Armor là một khu đô thị mới hoàn toàn từ ý tưởng đến lựa chọn vị trí, thiết kế và mục đích sử dụng.


Không muốn gói gọn môi trường sống chỉ trong các khối hộp nhà, chung cư The Golden Armor đem lại cảnh vật tự nhiên sống động – chiếm đến hơn 50% tổng thể diện tích công trình và sự xuất hiện của công trình hồ lý do hòa rộng tới 19ha, hứa sẽ đó là chốn thiên đường mới cho những cư dân sống tại đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: