ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA WYNDHAM SOLEIL

Soleil Ánh Dương là dự án được xây dựng theo loại hình tổ hợp khách sạn và căn hộ khách sạn với vị trí và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Đà Nẵng. Không đơn thuần mang đến một khu nghỉ dưỡng thiên đường, Wyndham Soleil còn được ví như "con ngỗng đẻ trứng vàng" mang lại khối tài sản lơn cho khách hàng đầu tư. Vậy ai có thể mua Soleil Ánh Dương Đà Nẵng?

NHỮNG AI CÓ THỂ MUA WYNDHAM SOLEL ĐÀ NẴNG?


Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng, nguồn tài chính để sở hữu Wyndham Soleil Đà Nẵng từ 2,4 tỷ đồng trở lên bởi vậy nên đối tượng khách hàng mua Wyndham Soleil cũng khá đặc biệt so với các dự án Condotel Đà Nẵng khác.Đối tượng mua căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng:

+ Nhóm đối tượng mua căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng để nghỉ dưỡng

Nhóm đối tượng này bao gồm các khách hàng là diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt,…. thường xuyên sự kiện và công tác tại Đà Nẵng. Với giá trị tương đương với một sản phẩm bất động sản chung cư cao cấp thông thường, khách hàng có thể dễ dàng mua một căn hộ Wyndham Soleil ven biển đẳng cấp làm nơi lưu trú vừa thuận tiện, vừa thể hiện sự đẳng cấp trong mắt đồng nghiệp và bạn bè.

+ Nhóm đối tượng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, muốn đầu tư lướt sóng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng là tổ hợp dự án Hotel và Condotel, được quản lý vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group bởi vậy đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thông thường mà còn là một kênh đầu tư cực “HOT” dành riêng cho khách hàng đầu tư. Với tiềm năng đặc biệt và độ “nóng” không dự án nào sánh được,Wyndham Soleil Đà Nẵng, khách hàng có thể nắm bắt cơ hội để đầu tư lướt sóng dự án Wyndham Soleil để nhận giá trị cao nhất

+ Nhóm đối tượng là những người đang sở hữu khối tiền dư khá ổn định

Ngoài đối tượng khách hàng là người mua để ở, mua để đầu tư lướt sóng, những khách hàng đang sở hữu khối tiền nhàn rỗi ổn định và băn khoăn trong việc lựa chọn kênh đầu tư như mua vàng, gửi tiết kiệm,…. thì có thể lựa chọn mua Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng như một nơi gửi tiền dài hạn đồng thời thu lời gấp 2 – 3 lần so với gửi tiết kiệm ngân hàng

Theo chính sách của chủ đầu tư PPC An Thịnh, mức lợi nhuận bình quân cam kết cho khách hàng hàng năm lên đến 9% tổng giá trị căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng. Như vậy, khách hàng vừa được đứng tên sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng, vừa được nhận lợi nhuận từ việc tham gia chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: