BelleVille Nam Trung Yên - Góp phần thay đổi diện mạo khu vực phía Tây

Là dự án tổ hợp công trình liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), Belleville Nam Trung Yên đang góp phần thay đổi diện mạo cảnh quan đô thị khu vực phía Tây, đồng bộ hóa tiện ích hạ tầng cho khu vực.

Tọa lạc tại tâm điểm nóng của thị trường bất động sản


Belleville có quỹ đất rộng 1,5ha, tại B4 Nam Trung Yên phường Yên Hòa. Đây là 1 trong 3 tâm điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội bởi khả năng liên kết dày đặc với các công trình và khu đô thị hot nhất thủ đô:

  • Cách Chealsea Park chỉ 200m

  • Cách Keangnam 400m

  • Tiếp giáp đường Mạc Thái Tổ - tuyến đường tập trung rất nhiều các dự án tiêu biểu, đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện


Đặc biệt, đây cũng là khu vực đông dân cư, với mặt bằng dân trí có thu nhập cao tập trung nhiều quanh dự án. Do vậy, Belleville Nam Trung Yên không những là dự án sở hữu vị trí hot mà sản phẩm liền kề và nhà phố thương mại cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn mà chủ đầu tư chủ động xây dựng và tung ra thị trường.


Sản phẩm hot thay đổi diện mạo đô thị Nam Trung Yên


Belleville 4B Nam Trung Yên tập trung phát triển 2 sản phẩm chính là liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tất cả 66 lô, được xây dựng thành các khối nhà 5 tầng sở hữu chung thiết kế đồng bộ. Diện tích các sản phẩm dao động từ 111-310m2 – khoảng diện tích rất linh hoạt, cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính cá nhân.

Belleville có thiết kế tổng thể hiện đại pha nét tân cổ điển, mang dáng dấp kiến trúc kiểu Pháp tiêu biểu. Đến với sản phẩm liền kề và shophouse Belleville 4B Nam Trung Yên, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian tinh tế, thanh lịch cùng vẻ đẹp quy mô tổng thể sang trọng và đẳng cấp.

Với quy mô dự án Belleville 4B Nam Trung Yên cùng các sản phẩm bất động sản đặc trưng sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị Nam Trung Yên, đồng bộ đô thị theo hướng hiện đại, tiện ích. Trong tương lai, đây sẽ là khu phố mua sắm thương mại sầm uất bậc nhất Hà Thành, với giá trị chắc chắn sẽ gia tăng theo thời gian.

Mọi thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://belleville2.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: