Hệ sinh thái hấp dẫn chỉ có tại Belleville Hà Nội

Xuất thân từ công ty mẹ là công ty được phẩm Vimedimex. Chủ đầu tư dự án Belleville Hà Nội có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực tài chính, dược phẩm và bất động sản. Với phương châm “ Vẹn chữ tín, trọn chữ tâm” . Vimefulland hướng tới xây dựng những sự án bất động sản xanh có mật độ xây dựng thấp nhất và tỷ lệ sinh thái cao nhất tại Hà Nội.


Belleville Hà Nội được phát triển và định hướng thành dự án bất động sản xanh. Ứng dụng tiên phong các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế, sức khoẻ vào xây dựng thiết kế. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt. Sống khỏe trọn vẹn về tinh thần và vật chất.
Tổng diện tích dự án là 19.099m2 mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 34,7%. Phần diện tích xây dựng là 6.603 m2 . Đây là một trong những dự án có tỷ lệ xây dựng thấp nhất tại nội thành Hà Nội. Belleville Hà Nội dành riêng 7000m2 để xây dựng hệ thống cây xanh cùng công viên trung tâm lớn tạo một không gian sống “ xanh”. Để cư dân có thể nghỉ ngơi, dạo bộ tại công viên trong những ngày hè oi ả dự án.
Dự án có quảng trường nước, cây xanh, tán rộng để giảm nhiệt độ thành phố vào mùa hè. Đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cư dân. Tạo cảm giác mát mẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống
Belleville Hà Nội có cảnh quan, kiến trúc, không gian mở. Chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse ở tầng 1 để mở thông giữa cảnh quan bên ngoài dự án và vườn trung tâm nội khu. Tạo cảm giác thoáng mát, phóng khoáng và không bị hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn rất an toàn và riêng tư thông qua hệ thống barrier, an ninh.
Hệ thống nước cung cấp cho dự án được xử lý qua công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay là hệ thống nước sạch, đảm bảo nguồn nước có thể uống trực tiếp tại vòi.

 


Về thiết kế căn hộ, hết sức tinh tế và tỷ mỷ do các kiến trúc sư của NKB Archi trong việc thiết kế mở rộng logia, khu bếp riêng biệt, để hạn chế mùi nấu ăn trong căn hộ. Hơn thế nữa, tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhiên, căn hộ luôn luôn tràn ngập sinh khí và thoáng mát. Hệ thống kính cửa là kính erouwindow cách nhiệt, cách âm, giảm tối đa tiếng ồn và nhiệt độ.
Belleville Hà Nội với những tiêu chuẩn “ xanh” về vị trí cũng như sức khoẻ. Nằm trong khu đô thị The Manor yên tĩnh, bước chân là phố, mở cửa là vườn. Belleville Hà Nội tạo ra nơi sống an yên, yên tĩnh và riêng tư ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt. Trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới những tán cây rậm rạp của dự án. Gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống hưởng thụ, an nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: