Mặt bằng căn hộ shophouse Belleville Hà Nội

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tiện nghi của khách hàng, khu shophouse được đặt ở phía bên ngoài của khu đô thị tiếp giáp với những tuyến phố chính. Mỗi mẫu nhà sở hữu một khoảng sân rộng phía trước tiện lợi cho việc bố trí xe cộ. Tầng 1 gồm 2 lối vào: 1 lối dẫn vào không gian thương mại, 1 lối dành riêng cho gia chủ. Bắt đầu từ tầng 2 là không gian sống riêng tư của gia đình với phòng khách được bố trí phía trước để lấy được hết hướng nhìn ra đường phố bên ngoài, phía sau là khu bếp. Các phòng ngủ đều được thiết kế dưới dạng phòng master và được bố trí ở tầng 3, 4. Tầng áp mái gồm 1 phòng thờ gắn liền với không gian xanh mát trên mái và một phòng ngủ nhỏ.
Dự án BelleVille Hà Nội không chỉ nằm tại vị trí đắc địa, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, hội tụ những tiện ích hàng đầu mà còn là khu liền kề, shophouse thanh lịch theo phong cách tân cổ điển Pháp.
Thiết kế shophouse BelleVille Hà Nội

Các dãy shophouse được thiết kế sang trong theo phong cách pháp đươc xây dựng đồng bộ,hiện lên lung linh như những con phố của Châu Âu. Với mặt tiền từ 35-40m bao gồm sân rộng trước mỗi căn shophouse,B4 Nam Trung Yên có đủ mọi yếu tố giúp gia chủ tối ưu nhận diện thương mại, vận chuyển hàng hóa, khách hàng thuận tiện đỗ xe và trải nghiệm mua sắm thoải mái trọn vẹn


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: